vị trí hiện tại:trang đầu >toàn diện >乐动体育是中国的吗 chữ

乐动体育是中国的吗

[toàn diện] thời gian:2023-04-01 14:42:53 nguồn:Sports Mole previews Sunday's Premier League clash betweenMan city vs liverpool sports mole tác giả:tiêu điểm nhấp chuột:143Hạng hai

Ngày 24/11, trang 163 đưa tin nam diễn viên

Thời lượng xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa trong phim không nhiều, nhưng diễn xuất của tài tử sinh năm 1979 được đánh giá cao. Do đó, khán giả tiếc nuối khi Hoắc Kiến Hoa nghỉ hưu sớm.

ắcKiếnHoakhinghỉhưusớ

Trang QQ phân tích ở tuổi 43 Hoắc Kiến Hoa gặp khó khăn trong việc tìm các vai diễn phù hợp. Diễn xuất của anh không tệ, nhưng chưa có giải thưởng lớn. Nam diễn viên khó chuyển sang dòng phim chính kịch. Anh dễ rơi vào tình trạng đóng phim ngôn tình như Chung Hán Lương, hoặc phải đóng cặp với các diễn viên nữ trẻ tuổi để nâng đỡ người mới. Do đó, Hoắc Kiến Hoa quyết định tạm dừng sự nghiệp.

ắcKiếnHoakhinghỉhưusớ

Cuộc sống hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn hạnh phúc dù có nhiều tin tức không hay. Nhờ chồng ủng hộ, Lâm Tâm Như phát triển mạnh trong sự nghiệp. Hiện tại, cô không chỉ là diễn viên đắt giá bậc nhất tại giới giải trí Đài Loan mà còn là nhà sản xuất mát tay.

ắcKiếnHoakhinghỉhưusớ

(Biên tập viên:Thời trang)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Những bài hát nổi nhất
    Liên kết