vị trí hiện tại:trang đầu >giải trí >bbin平台大全 chữ

bbin平台大全

[giải trí] thời gian:2023-05-29 17:00:55 nguồn:Sports Mole previews Sunday's Premier League clash betweenMan city vs liverpool sports mole tác giả:giải trí nhấp chuột:200Hạng hai

Dù kinh phí sản xuất Avatar 2lên tới 350 - 400 triệu USD, nhiều nhân viên trong ê-kíp làm phim lại không hài lòng với mức tiền lương mình nhận được. Mới đây nhất, một nghệ sĩ VFX (kỹ xảo) đã lên tiếng chỉ trích công ty đối tác hậu kỳ phim vì bị đối xử tệ bạc và trả thù lao quá thấp, tờ Cbrđưa tin ngày 6/12.

ânviêncủaaposAvataraposbứcxúcvìbịtrảlươngthấ

"Tôi cống hiến công sức của mình cho Avatar 2 và cảm thấy tự hào về điều đó. Nhưng tôi không hài lòng về việc Weta Workshop trả lương cho các nhân viên hậu kỳ ít ỏi như thế nào. Dù là một nghệ sĩ concept (xây dựng bối cảnh và nhân vật trên ý tưởng đạo diễn), tôi chỉ được trả mức lương hết sức ít ỏi. Thậm chí còn ít hơn 10 USD/giờ so với khi tôi thực hiện các chương trình hoạt hình khác. Nhiều đồng nghiệp của tôi cũng chỉ được trả thù lao tương tự”, Logan Preshaw bức xúc trên trang Twitter cá nhân.

ânviêncủaaposAvataraposbứcxúcvìbịtrảlươngthấ

"Tôi đã làm việc 10 giờ một ngày với mức lương 21 NZD/giờ, tương đương với hơn 13 USD. Sau 8 tháng làm việc chăm chỉ, nó cũng chỉ tăng lên 23 NZD/giờ. 3 tháng sau, tôi quyết định nghỉ việc”, Preshaw tiết lộ thêm. Trước đó vào tháng 6/2020, công ty này cũng từng bị một số nhân viên cũ bóc mẽ hành vi quấy rối và bắt nạt tại nơi làm việc.

ânviêncủaaposAvataraposbứcxúcvìbịtrảlươngthấ
Avatar anh 1

Nghệ sĩ VFX Logan Preshaw công khai bản hợp đồng với Weta Workshop trên trang cá nhân. Ảnh: Twitter.

ânviêncủaaposAvataraposbứcxúcvìbịtrảlươngthấ

Theo chia sẻ, Preshaw làm việc cho dự án Avatar 2thông qua Weta Workshop, một công ty hỗ trợ đạo cụ và các hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh có trụ sở tại Miramar, New Zealand. Ngoài Avatar Avatar 2,Weta Workshop từng thực hiện các dự án bom tấn khác như Chúa tể của những chiếc nhẫn,Mad Max: Fury Road, Alita: Battle Angel, Dune hayThor: Love and Thunder...

ânviêncủaaposAvataraposbứcxúcvìbịtrảlươngthấ

Tuy nhiên, Preshaw cũng nhấn mạnh rằng những lời chỉ trích của anh ấy dành riêng cho Weta chứ không liên quan tới đạo diễn James Cameron và hãng 20th Century Studios.

ânviêncủaaposAvataraposbứcxúcvìbịtrảlươngthấ

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

ânviêncủaaposAvataraposbứcxúcvìbịtrảlươngthấ

(Biên tập viên:Bách khoa toàn thư)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Những bài hát nổi nhất
    Liên kết