vị trí hiện tại:trang đầu >toàn diện >开云体育怎么下载 chữ

开云体育怎么下载

[toàn diện] thời gian:2023-05-29 16:13:25 nguồn:Sports Mole previews Sunday's Premier League clash betweenMan city vs liverpool sports mole tác giả:Hiểu biết nhấp chuột:47Hạng hai

Trong bài blog có tiêu đề: Chúc mừng sinh nhật và vĩnh biệt SMS, đã đến lúc cho RCS, Google đã vinh danh công nghệ nhắn tin từ những ngày đầu tiên, đồng thời nêu ra 3 lý do để người dùng chuyển đổi sang RCS.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

Bài blog đã công bố mã hóa đầu cuối cho các cuộc trò chuyện nhóm trên được gửi đi, gã khổng lồ tìm kiếm cũng đã chỉ trích Apple vì không hỗ trợ RCS.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

Công ty có trụ sở tại Cupertino (ám chỉ Apple) luôn có chủ trương muốn khóa người dùng của mình vào , và nhiều lần có các kế hoạch khởi chạy phiên bản ứng dụng dành cho Android hoặc bật RCS trên iPhone.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ
Google chỉ trích Apple không hỗ trợ tin nhắn RCS - ảnh 1

Trong bài đăng chúc mừng sinh nhật SMS, Google vẫn không quên cạnh khóe Apple vì không hỗ trợ RCS

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

chụp màn hình

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

Neena Budhiraja - Giám đốc sản phẩm nhóm Tin nhắn của đang sử dụng RCS, nhưng có một công ty đang chậm chạp. Bà liệt kê ba lý do để nâng cấp lên RCS, bao gồm bảo mật nhờ mã hóa, trải nghiệm hội thoại được nâng cấp với các chỉ báo thời gian thực, thông báo đã đọc... và tính phổ biến của giao thức cho phép trải nghiệm nhắn tin thống nhất trên các thiết bị.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

Dù Google có một số điểm hợp lý để ủng hộ RCS, nhưng cũng có ý kiến cho rằng giao thức này quá muộn trong thế giới tin nhắn. Tuy nhiên, gã khổng lồ tìm kiếm khẳng định Apple nên hỗ trợ nhắn tin RCS để liên lạc tốt hơn giữa iPhone và điện thoại Android.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ\n

Google nói hiện tất cả các nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ di động lớn đã áp dụng RCS làm tiêu chuẩn, ngoại trừ Apple. "Nhà táo" từ chối RCS và tiếp tục dựa vào SMS khi những người dùng iPhone nhắn tin cho những người dùng điện thoại Android, điều đó có nghĩa là việc nhắn tin của họ bị kẹt trong những năm 1990.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

Dịch vụ SMS và MMS khá lỗi thời so với các tiêu chuẩn hiện nay trên các nền tảng như WhatsApp, ... Nhưng lợi điểm là người dùng không cần phải đăng ký dịch vụ nhắn tin của bên thứ ba để truy cập các tính năng như biên nhận đã đọc và chia sẻ vị trí.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

RCS không chỉ là một ứng dụng nhắn tin

Được thành lập vào năm 2007, RCS (Rich Communication Services) là một giao thức nhắn tin nâng cao được thiết kế để cải thiện đáng kể chức năng SMS mặc định. Nó được xây dựng để cung cấp nhiều tính năng hơn so với các tiêu chuẩn cũ. RCS không chỉ mở rộng giới hạn ký tự và cải thiện chất lượng hình ảnh, giao thức này cho phép chia sẻ các video clip, ảnh GIF và các đoạn thông tin như vị trí của người dùng.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

Giao thức RCS sử dụng dữ liệu internet để gửi nội dung, vì vậy nội dung này cũng có thể được mã hóa, giúp cuộc trò chuyện an toàn hơn. Về lý thuyết thì tiêu chuẩn này cũng tốt hơn trong việc chặn thư rác.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

Điều làm nên sự khác biệt ở chỗ RCS là một giao thức chứ không chỉ là một ứng dụng nhắn tin. Vì vậy, không giống như các ứng dụng nhắn tin dựa trên internet ngày nay, người dùng không cần phải đăng ký để ứng dụng này hoạt động và không giới hạn đối với các liên hệ sử dụng cùng một ứng dụng. Tất cả những gì người dùng cần là số điện thoại, thiết bị cầm tay và nhà mạng hỗ trợ RCS.

ỉtríchApplekhônghỗtrợtinnhắ

(Biên tập viên:điểm nóng)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Những bài hát nổi nhất
    Liên kết